GIỚI THIỆU VỀ TIMEGROWTH.VN

TimeGrowth.vn ra đời với mục đích hỗ trợ cho các cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc triển khai các chiến dịch Digital Marketing để tìm kiếm và chuyển đổi khách hàng tiềm năng với chi phí tiết kiệm nhất nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.

Chúng tôi mong muốn đưa đến các đối tác của mình một chiến lược cụ thể với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm để làm kim chỉ nam tối ưu trong mọi chiến dịch. Các chiến dịch sẽ được lên kế hoạch tối ưu cho từng điểm chạm của khách hàng trong quá trình mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

Chúng tôi hiểu rằng trong quá trình thực thi các chiến dịch có rất nhiều khó khăn vì thế chúng tôi luôn đặt tâm thế lắng nghe để thấu hiểu nỗi đau của doanh nghiệp từ đó có phương án tối ưu chiến dịch một cách hoàn chỉnh nhất.

Một lần nữa Timegrowth ra đời với mục đích giúp doanh nghiệp tăng trưởng trên nền tảng số, lấy trai nghiệm khách hàng làm kim chỉ nam cho việc triển khai và tối ưu các chiến dịch. Chỉ có điều này mới giúp khách hàng ở lại với doanh nghiệp lâu hơn, chúng tôi cũng đồng hành cũng các doanh nghiệp được trọn vẹn hơn.

Trân trọng,

Đăng ký tư vấn từ TimeGrowth