Dịch vụ quảng cáo Google ứng dụng trải nghiệm khách hàng

Tìm kiếm khách hàng trên nền tảng Google là một trong những hướng tiếp cận tiềm năng và hiệu quả nhất hiện nay, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện ở bất cứ đâu mà bạn muốn khách hàng nhìn thấy, chúng tôi luôn đề xuất việc ứng dụng chiến lược trải nghiệm khách hàng trong các chiến dịch được triển khai tại TimeGrowth.

Đăng ký tư vấn ngay

Báo cáo “Search for Tomorrow’’ của Google cho thấy, 97% người tiêu dùng mới vẫn đang sử dụng các dịch vụ trực tuyến và 99% trong số họ có ý định tiếp tục sử dụng trong tương lai. Tiết kiệm thời gian và chi phí, sản phẩm và dịch vụ đa dạng, dịch vụ giao hàng tận nơi là những động lực thúc đẩy người mua sắm chọn trải nghiệm số hóa. Tổng giá trị hàng hóa (GMV) của Việt Nam năm 2021 dự kiến (ở thời điểm báo cáo) đạt 21 tỷ USD, tăng 31% so với năm 2020, trong đó phần lớn là nhờ vào mức tăng trưởng 53% của ngành thương mại điện tử.

Hiệu quả cao

Lợi ích khi sử dụng nền Google để phát triển khách hàng

Tổng quan về quảng cáo trên nền tảng Google

Tìm hiểu qua các nền tảng quảng cáo Google có thể bạn đã gặp hàng ngày nhưng không để ý, dưới đây là các nền tảng mà quảng cáo có thể xuất hiện

Quảng cáo Google search hiển thị ở đâu?

Hãy hình dung khi bạn truy cập vào trang Google và tìm kiếm một sản phẩm hay dịch vụ bất kỳ thì sẽ xuất hiện quảng cáo ở ngay các vị trí đầu tiên. 

Quảng cáo GDN hiển thị ở đâu?

Bạn dễ dàng gặp quảng cáo GDN khi truy cập vào các trang web lớn, quảng cáo GDN sẽ xuất hiện dưới dạng banner để khách hàng dễ dang nhìn thấy.

Quảng cáo Youtube ads hiển thị ở đâu?

Quảng cáo youtube xuất hiện nhiều nơi trên trang youtube nhưng dễ bắt gặp nhất khi bạn xem video và quản cáo bất ngờ xuất hiện ở đầu video hay bất kỳ đoạn nào đó khi xem. 

Quảng cáo Google shopping hiển thị ở đâu?

Quảng cáo google shopping hiển thị bao gồm cà hình ảnh sản phẩm, tên sản phẩm, giá sản phẩm một cách nổi bật trên trang tìm kiếm google. Bạn hãy thử tìm kiếm một sản phẩm nào đó và cảm nhận nhé!

Quảng cáo Gmail ads hiển thị ở đâu?

Quảng cáo Gmail ads xuất hiện trong hộp thư Gmail

Quảng cáo Google map hiển thị ở đâu?

Quảng cáo Google Map giúp vị trí cửa hàng của bạn lên top khi khách hàng tìm kiếm địa chỉ cửa hàng trên Google. 

Điều đặc biệt của quảng cáo tìm kiếm trên Google là khách hàng đã có nhu cầu và sẵn sàng chỉ trả để mua sản phẩm. Nếu ngay lúc khách hàng tìm kiếm sản phẩm và quảng cáo của bạn xuất hiện và đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì giao dịch sẽ xảy ra. Hãy tận dụng Google để kinh doanh!

Các gói dịch vụ quảng cáo Google tại TimeGrowth

GROWTH 1
20,000,000đ
dưới 20 triệu
10% phí dịch vụ
Bản đồ hành trình khách hàng
Tư vấn từ khóa
Tư vấn nội dung quảng cáo
Free 1 landing page
Tư vấn website
Tracking dữ liệu
Báo cáo 2 lần/tháng
Đăng ký ngay
growth 2
50,000,000đ
dưới 50 triệu
8% phí dịch vụ
Tất cả gói GROWTH 1
Tư vấn Remarketing
Free 1 bộ banner GDN
Tư vấn chiến dịch đa kênh
Tư vấn chiến dịch youtube
Free 1 Landing Page
Báo cáo 3 lần/tháng
Đăng ký ngay
GROWTH 3
100,000,000đ
dưới 100 triệu
6% phí dịch vụ
Tất cả gói GROWTH 2
Free 1 bộ GDN
Free 1 landing page
Báo cáo 4 lần/tháng
...
...
...
Đăng ký ngay

Tinh gọn và hiệu quả

Quy trình thực hiện chiến dịch tại TimeGrowth

Kinh doanh online ngày nay

Ngày xưa để kinh doanh ít nhất bạn phải có mặt bằng đẹp NHƯNG với hành vi mua sắm ngày nay bạn chỉ cần có một shop online đẹp là có thể bắt đầu kinh doanh.

Hãy bắt đầu thực hiện ngay hôm nay để xây dựng công việc kinh doanh của mình, cơ hội luôn mở ra với người tâm thế sẵn sàng, tâm huyết và hành động quyết liệt.

Khi do dự bạn hãy thử tìm kiếm một sản phẩm, dịch vụ bất kỳ trên Google, chắc chắn bạn sẽ thấy luôn có ai đó xuất hiện để bán hàng.

Khi kinh doanh với shop online bạn không giới hạn mình trong một khu vực địa phương nữa, mà bạn có thể bán bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam với số vốn thấp hơn rất nhiều với mở cửa hàng. 

Kinh doanh online có thể hoạt động độc lập hoặc bổ sung vào công việc kinh doanh offline truyền thống của bạn. 

Khách hàng của bạn ở đâu, bạn hãy xuất hiện ở đó. 

TƯ VẤN NGAY CHO TÔI

Tư vấn nhanh chóng và nhiệt tình

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ TimeGrowth